Zhiyun Crane M2
 

Zhiyun Crane M2 - 16249954 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 5,790,000 đ

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Sản phẩm tương tự

Zhiyun Smooth Q2

2,290,000 đ 2,248,000đ

Zhiyun Smooth Q2


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận
GIMBAL ZHIYUN CRANE M2
Bảo hành 12 tháng
 
     Để biến mọi người trở thành một nhà làm phim thực thụ trong cuộc sống hàng ngày của họ, ZHIYUN mang đến một bộ ổn định cầm tay mới được thiết kế cho nhiều thiết bị cho người dùng ở mọi cấp độ. Với hệ thống thiết lập nhanh dễ sử dụng hơn và thiết kế khóa thông minh, cũng như sáu chế độ hoạt động sáng tạo, CRane-M2 dễ dàng đi bất cứ nơi nào bạn đến và cung cấp khả năng vô tận cho sáng tạo hàng ngày của bạn.
 

CRane-M2, với thiết kế tất cả trong một chưa từng có, cung cấp khả năng tương thích tuyệt vời cho nhiều thiết bị, chẳng hạn như máy ảnh compact, máy ảnh không gương lật, điện thoại thông minh và máy ảnh hành động.
* Phụ kiện chuyên dụng là cần thiết để gắn điện thoại và camera hành động
* Danh sách tương thích nhìn thấy đính kèm

Thân hình nhỏ nhắn. Tầm nhìn lớn hơn

Với thân máy mượt mà và kích thước nhỏ gọn, CRane-M2 mang đến sự thoải mái tuyệt vời cho bàn tay của bạn và khả năng kiểm soát vô song đối với máy ảnh của bạn. CRane-M2 dễ dàng đi bất cứ nơi nào bạn đi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ việc ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo đó nữa.

Giải phóng khả năng vô hạn
Chế độ PF: Camera quay khi bạn xoay gimbal sang trái và phải. Một trong những mục yêu thích cho khách du lịch. Một phải có cho hyperlapse.
Chế độ PF Chế độ F Chế độ L Chế độ POV Chế độ xoáy Chế độ GO
Zoom mượt mà ở đầu ngón tay
Chỉ cần một lần đẩy thanh trượt ở bên tay cầm, bạn có thể phóng to / thu nhỏ để ghi lại những thước phim mượt mà ở khoảng cách xa.

Tất cả trong nháy mắt
Màn hình OLED trực quan sẽ hiển thị chế độ gimbal, Bluetooth & trạng thái kết nối, mức pin và các thông số gimbal khác nhau.

Vlogging không ngừng
CRane-M2 tự hào có thời gian chạy ấn tượng lên đến 7 giờ để giúp bạn tiếp sức trong suốt cuộc phiêu lưu của mình. Bên cạnh việc sạc điện thoại của bạn, CRane-M2 cũng có thể được sạc bằng ngân hàng điện.

Điều khiển camera liền mạch
Thông qua mô-đun điều khiển WiFi và Bluetooth, CRane-M2 cho phép bạn điều khiển máy ảnh của mình qua mạng không dây thông qua tay cầm gimbal. Sau khi được ghép nối qua ZY Play, máy ảnh của bạn và gimbal sẽ tự động ghép lại khi được bật.

Sẵn sàng cho việc sáng tạo bất cứ lúc nào
CRane-M2 được thiết kế với một hệ thống phát hành nhanh hoàn toàn mới - Lite. Bạn có thể nhanh chóng gắn hoặc tháo máy ảnh của mình chỉ bằng một lần nhấn nút khóa. Và với một thang điểm độc đáo và khóa bộ nhớ, việc cân bằng có thể dễ dàng kết thúc và được bảo tồn, một lần và mãi mãi, tiết kiệm nhiều rắc rối điều chỉnh mỗi lần.


PC_01PC_02PC_03PC_04PC_05PC_06PC_07PC_08PC_09PC_10PC_11PC_12PC_13PC_14

1232345347图层 1

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự